Hỗ trợ mua hàng

0915 000 586 - 0965 856 865

   Giỏ hàng

Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm : Nước rửa bát Sinh học Greenlife 4L
Giá khuyến mại : 145,000 VNĐ
Nhà sản xuất : Công ty CP xúc tiến thương mại Infobuy
Tình trạng : Còn hàng (Bán buôn liên hệ 0965.856.865)
Order

NƯỚC RỬA SINH HỌC GREENLIFE

 

Với sự cố vấn của Thầy Đặng Tất Thùy, TS kinh nghiệm lâu năm trong ngành hóa chất tẩy rửa hữu cơ tại Cộng hòa liên bang Đức. Cùng với đội ngũ kỹ sư năng lực cao, giàu tâm huyết với sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường. Công ty CP xúc tiến Thương mại Infobuy đã cho ra đời sản phẩm nước rửa chén sinh học Greenlife, chiết xuất từ tinh chất quả Bồ hòn và quả Bồ kết, đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí trên. Sản phẩm nước rửa chén sinh học Greenlife chính là tấm chân thành của chúng tôi tri ân tới các bà, các mẹ, các chị, các em; Tri ân tới cộng đồng...
Từ thời xa xưa quả bồ hòn đã được sử dụng để giặt quần áo trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Trong quả bồ hòn chứa tỉ trọng lớn hợp chất sinh học có tác dụng tẩy rửa mạnh.

Thành phần của nước rửa chén sinh học Greenlife gồm:
 1. Nước tinh khiết.
 2. Tinh dầu bồ hòn, tinh dầu bồ kết.
 3. Các chất phụ gia hữu cơ sinh học khác.
 4. Nước rửa chén sinh học Greenlife không sử dụng các chất tạo màu, mùi nhân tạo.

Công dụng của nước rửa chén sinh học Greenlife:
Cũng như các chất tẩy rửa thông thường, nước rửa chén sinh học Greenlife có tác dụng làm sạch các chất bẩn trên bề mặt chén, đĩa và các dụng cụ bếp khác.

Ưu điểm:
 1. Bởi bản chất sinh học nên nó an toàn với con người khi sử dụng, dù trong quá trình sử dụng có để lại tồn dư.
 2. Bọt tan nhanh trong nước nên khi sử dụng rất tiết kiệm nước, tiết kiệm công sức của các bà nội trợ.
 3. PH là trung tính (không tồn tại gốc xút – NaOH) do vậy rất an toàn với da tay của người sử dụng. Bản thân tinh dầu bồ hòn, bồ kết có tác dụng dưỡng da tay, nên khi sử dụng sản phẩm này các bà nội trợ sẽ không lo cảm giác khô da sau mỗi lần sử dụng. Điều này rất có ý nghĩa với những người bị khô da, bị vết thương trên tay, đặc biệt những người bị á sừng thường hay tróc da tay khi sử dụng những nước rửa chén thông thường.
 4. Là hợp chất sinh học không mùi, nhưng khi sử dụng rửa các vật dụng bị bám mùi nó bóc tách hoàn toàn chúng ra khỏi vật dụng và đẩy trôi cùng với nước làm sạch mùi trên vật dụng mà không bị tồn dư mùi như các nước rửa chén thông thường – điều mà rất gây khó chịu cho người sử dụng.
 5. Ngoài tác dụng tẩy rửa, tinh dầu bồ hòn, bồ kết còn có tác dụng tiêu diệt các vi sinh vật. Do vậy sản phẩm được ứng dụng rất tốt khi rửa rau, củ, quả. Với bản chất sinh học nó không gây độc hại dù khi rửa còn tồn dư. Nó bóc tách hoàn toàn chất bẩn, hóa chất tồn dư trên bề mặt rau, củ, quả; tiêu diệt, bóc tách phần lớn các vi sinh vật bám trên bề mặt rau, củ, quả. Điều này có ứng dụng rất hữu hiệu khi sử dụng với các loại rau, quả ăn sống.
 6. Sau khi rửa chén đĩa, rau củ, nước thải ra môi trường sẽ phân hủy nhanh, không gây độc hại đến nguồn nước và môi trường. Điều này có ý nghĩa rất lớn, ví dụ như với những ao nuôi cá, khi nước rửa chén thông thường thải ra sẽ làm cá chậm phát triển, thậm chí làm chết, nhưng với sản phẩm này chúng ta luôn yên tâm về điều đó.
 7. Thông thường có hai cơ chế tẩy rửa. Một là phương pháp ô xi hóa chất cần tẩy rửa thành sản phẩm hòa tan như nước javen. Hai là sử dụng các chất hoạt động bề mặt (HĐBM). Các chất tẩy rửa dân dụng hiện nay đang sử dụng cơ chế thứ hai.

Bản chất của chất HĐBM gồm có 2 phần:
 1. Phần ưa nước: là đầu mang điện tích của phân tử chất tạo HĐBM.
 2. Phần kị nước: là phần mang mạch hydrocarbol (không mang điện tích).
Chính vì cấu tạo như vậy nên khi cho chất HĐBM vào nước, đầu ưa nước có xu hướng hòa tan và kéo phân tử chất HĐBM vào trong dung dịch, còn đầu kia thì kéo chất HĐBM ra khỏi dung dịch. Nên khi ta cho áo, quần, đồ cần tẩy rửa vào dung dịch có pha chất HĐBM thì các chất này có đầu điện tích sẽ hút lấy các phân tử chất cần tẩy rửa và đầu kia lại có xu hướng kéo ra khỏi nước (thoát li bề mặt) chính vì điều đó, khi liên kết hay độ bám dính của chất cần tẩy rửa nhỏ hơn lực kéo này thì nó có xu thế tách ra khỏi vật cần tẩy rửa.
 
Video hướng dẫn cách sử dụng:
Sản phẩm cùng loại
Hỗ trợ trực tuyến