Hỗ trợ mua hàng

0915 000 586 - 0965 856 865

   Giỏ hàng

Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm : Sữa non Colostrum Fenioux Pháp
Giá khuyến mại : 650,000 VNĐ
Giá cũ : 750,000 VNĐ
Nhà sản xuất : Xách tay pháp
Tình trạng : Còn hàng (Bán buôn liên hệ 0965.856.865)
Order

Sữa non dạng viên Colostrum Fenioux cao cấp của Pháp
Xuất xứ : Fenioux Pháp
Quy cách : Há»™p 200 viên 300mg

 

Tại sao nên mua sá»­a non viên Colostrum Fenioux?

Sữa non viên Colostrum là 1 phÆ°Æ¡ng pháp má»›i cá»±c kỳ hữu hiệu về dinh dưỡng cho bé yêu. Dòng sữa non cao cấp của Pháp – Colostrum Fenioux 100% Tinh chất Sữa Non. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình về Chất lượng nghiêm ngặt của Pháp. Há»™p nhá»±a chứa 200 viên nhá»™ng. Má»—i viên chứa 300mg tinh chất sữa non 100%.

 

Công dụng colostrum:
Bổ sung vi chất,Bồi dưỡng sức khỏe,Phát triển trí não,Tăng trưởng cÆ¡ thể,Bổ sung dinh dưỡng, Vitamin, Protein và khoáng chất.
- Có đầy đủ các chất dinh dưỡng phù hợp vá»›i sá»± hấp thu của trẻ, giúp phát triển cÆ¡ thể, não, mắt và sá»± vững bền của các mạch máu.
-  Chứa nhiều kháng thể giúp có khả năng chống lại các bệnh nhiá»…m khuẩn trong khi chờ đợi hệ thống miá»…n dịch của trẻ phát triển và tạo ra kháng thể cho trẻ, tăng cường khả năng miá»…n dịch và phòng chống các bệnh dị ứng.
-  Giúp trẻ và người bệnh phục hồi nhanh hÆ¡n khi bị ốm.
-  Tăng cường và Ä‘iều hòa chức năng hệ tiêu hóa ở trẻ nhỏ nhờ men lipase.
-  Thúc đẩy trưởng thành đường tiêu hóa và giảm cÆ° trú vi khuẩn, chống lại virus Rota an toàn và hiệu quả.
-  Äáº·c biệt đối vá»›i trẻ đẻ non, nhẹ cân: Sữa non là thức ăn dá»… tiêu hóa, dá»… hấp thu, giúp cho trẻ phát triển nhanh nhÆ° trẻ bình thường.
-  Cung cấp năng lượng và sá»± bền bỉ cho cÆ¡ thể
-  á»”n định lượng đường trong máu, giảm nguy cÆ¡ tim mạch.
-  Tăng cường hệ cÆ¡ xÆ°Æ¡ng và chống loãng xÆ°Æ¡ng, chống oxy hóa và lão hóa.
 
• Loại sữa này rất phù hợp  vá»›i mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi, người bị bệnh tim mạch, người gầy, ốm, đặc biệt là phụ nữ mang thai, trẻ sÆ¡ sinh và trẻ nhỏ.
 
                      

Cách dùng sữa colostrum:

- Trẻ từ 0- 6 tháng tuổi: 1-2 viên/ngày (tháo rời con nhá»™ng, trút bá»™t sữa vào bình nÆ°á»›c hoặc bình sữa)
- Trẻ từ 6- 36 tháng tuổi: 2-4 viên/ngày (tháo rời con nhá»™ng, trút bá»™t sữa vào bình nÆ°á»›c hoặc bình sữa)
- Trẻ từ 3 tuổi trở lên, người má»›i ốm dậy, người già dùng 4-6 viên/ngày
- Uống trÆ°á»›c bữa ăn 10 phút
 
Chú ý:
Để tránh xa tầm vá»›i của trẻ
Không được dùng quá liều
Không sá»­ dụng để thay thế loại thức ăn khác
Tránh xa ánh nắng mặt trời, ẩm Æ°á»›t.
Loại sữa này rất phù hợp vá»›i : Người bị bệnh tim mạch, người gầy, người ốm, phụ nữcó thai, trẻ em.
 
Sữa non là gì?
Sữa non là sữa tiết ra vào những ngày đầu sau khi người mẹ sinh con. Là má»™t chất lỏng sệt, trong suốt thêm vào Ä‘ó có màu hÆ¡i vàng. Sữa non này rất giàu protein và các chất kháng thể để bảo vệ bé khỏi viêm nhiá»…m. Sữa non còn chứa các thành phân bifidu giúp phát triển vi khuẩn lactobacillus bifidus trong đường tiêu hóa (vi khuẩn này ngăn chặn sá»± gia tăng sản sinh của các vi khuẩn có hại). Từ 2-4 ngày sau thành phần của sữa thay đổi: lúc này sữa có màu nhạt hÆ¡n và giàu chất béo hÆ¡n là sữa non. Đây là sữa chuyển tiếp cần thiết để thỏa mãn cÆ¡n Ä‘ói và nhu cầu về nÆ°á»›c của trẻ. Dần dần trong 15 ngày tiếp theo sau thì sữa này sẽ biến đổi thành sữa mẹ Ä‘úng nghÄ©a, má»™t loại thá»±c phẩm cao cấp dành cho bé. Loại thá»±c phẩm này có thể tìm thấy ở tất cả Ä‘á»™ng vật có vú và có quá trình cấu tạo Ä‘iều tiết giống nhÆ° nhau.
Sữa non bổ sung trong sữa bá»™t được gọi là Bovine Colostrum vì nó được chiết xuất từ sữa bò.
 
Thành phần của colostrum ?
Colostrum cung cấp những thành phần kháng thể và tăng trưởng và sá»± kết hợp hoàn hảo của các vitamin và khoáng chất nhằm bảo đảm sức khỏe, năng lá»±c và sá»± tăng trưởng cho trẻ. Nhà dinh dưỡng học cho rằng sữa non thúc đẩy ít nhất là năm mÆ°Æ¡i cÆ¡ chế trong trẻ sÆ¡ sinh, kể cả phân chuyển tất cả những thành phần miá»…n nhiá»…m và trí não tổng quát từ chính hệ miá»…n nhiá»…m của bà mẹ.
Nghiên cứu y khoa Ä‘ã chứng minh rằng các nhân tố kháng thể đặc biệt quan trọng và phát triá»…n cho con người có thể được cung cấp từ colostrum của sữa bò. Nó thật sá»± được dung nạp cho tất cả loài hữu nhÅ©, kể cả con người và còn có tính năng đề kháng cao hÆ¡n gấp 40 lần so vá»›i colostrum trong sữa mẹ. Thí dụ : colostrum sữa mẹ chỉ có 2% IgG (immunoglobuline G), loại kháng thể quan trọng trong cÆ¡ thể, so vá»›i 86% trong thành phần colostrum bò. Ngoài ra còn có glycoprotein đặc biệt cá»±c kỳ hiệu quả để bảo vệ các nhân tố kháng thể và tăng trưởng khỏi sá»± phá hủy của enzym tiêu hóa từ người lá»›n. Ngoài ra colostrum còn chứa khoảng 6 nhân tố tăng trưởng, 20 nhân tố kháng thể…
 
Vì sao chúng ta cần colostrum?
Thiên nhiên rất giỏi trong việc ngăn ngừa bệnh tật cho chúng ta. Trong khi chúng ta già Ä‘i thì việc chống chỏi vá»›i cảm cúm, thời tiết lạnh rất khó, năng lá»±c và tính năng Ä‘á»™ng của chúng ta bị giảm sút, da mất tính Ä‘àn hồi, trọng lượng tăng và chúng ta mất sá»± săn chắc của cÆ¡ bắp. Lý do là vì khi trường thành cÆ¡ thể mất dần các nhân tố kháng thể tá»± nhiên và tăng trưởng.
Trong gần 20 năm trở lại Ä‘ây rất nhiều nghiên cứu Ä‘ã chúng minh rằng sữa non colostrum cần thiết cho mọi người chứ không riêng gì trẻ sÆ¡ sinh. Colostrum có tính năng kháng oxy hóa, kháng viêm, là nguồn vitamin, khoáng chất, enzym và acid amin lá»›n. Colostrum sữa bò giúp cÆ¡ thể loại trừ các tấn nhân xâm hại, tái tạo lại hệ miá»…n nhiá»…m, tăng cường mức Ä‘á»™ lành bệnh của tất cả các mô, tăng khối xÆ°Æ¡ng và cÆ¡ bắp và hoàn thiện quá trình lão hóa.
Tóm lại, Colostrum là má»™t loại sữa non, có tính chất đặc biệt quan trọng quyết định đối vá»›i bé từ khi chào đời đến 06 tháng tuổi. Vì vậy người ta luôn khuyên các người mẹ không nên nặn bỏ sữa non nhÆ° quan niệm từ trÆ°á»›c đến nay, nên cho bé bú ngay trong 24 giờ tiếp theo sau khi sinh. Còn nếu dùng sữa bá»™t có tăng cường Bovine Colostrum thì có thể giúp cung cấp các dưỡng chất hoàn hảo nhất để tăng trưởng, má»™t lượng lá»›n các kháng thể tá»± nhiên, đặc biệt là IgA – có tác dụng tăng cường hệ miá»…n nhiá»…m của trẻ sÆ¡ sinh, cÅ©ng nhÆ° bảo vệ hệ tiêu hóa và phá hủy các tác nhân gây bệnh. Hiện nay ngoài các sản phẩm sữa tăng cường colostrum người còn có thể tìm các loại viên bổ sung colostrum cần thiết trong Ä‘iều trị, ngăn ngừa bệnh tật.
 
Hot Line : 0915 000 586 / 0965 856 865

Website : https://www.thegioihangnhap.vn
Facebook: httpss://www.facebook.com/thegioihangnhap
Địa chỉ: SN 19 Vila2, Khu biệt thá»± Huyndai - Hà Cầu - Hà Đông - Hà Ná»™i.
Sản phẩm cùng loại
Guigoz 3 Croissance

Guigoz 3 Croissance

435,000 VNĐ
415,000 VNĐ
Hỗ trợ trực tuyến