Hỗ trợ mua hàng

0915 000 586 - 0965 856 865

   Giỏ hàng

Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm : Rượu Vodka Goldwasser - Rượu Dát Vàng
Giá khuyến mại : 1,250,000 VNĐ
Nhà sản xuất : Đức
Tình trạng : Còn hàng (Bán buôn liên hệ 0965.856.865)
Order


C
hai đơn giá 1.250.000 đồng

Rượu vàng GOLDWASSER là loại rượu ưu chuộng của Sa Hoàng Nga Peter và Katharina đã đi vào huyền thoại. Từ đó thành thương hiện nổi tiếng khắp thế giới, là loại rượu được ưa chuộng của xã hội thượng lưu.

C
hai vỏ nhôm giá 1.350.000 đồng

Với công nghệ đặc biệt, những vảy vàng 22K đem đến vẻ đẹp quý tộc, bổ sung vi lượng Au cho cơ thể, mang lại sức khỏe và sự may mắn cho người thưởng thức. Được đánh giá là dòng rượu Liqueur có chất lượng tuyệt hảo, từng là thức uống ưu thích của vua Louis XIV, đã ưa chuộng từ lâu đời ở rất nhiều các nước Châu Âu, Rượu vàng GOLDWASSER là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều lại thảo mộc qua quá trình chưng cất với công thức đặc biệt cho rượu có một hương vị hoàn toàn khác biệt với các dòng rượu khác, tạo nên danh tiếng và chất lượng tuyệt hảo của nó.Chai hộp giấy cứng lót nhung giá 1.300.000 đồng

Quý vị hãy thưởng thức hương vị của Rượu vàng GOLDWASSER, nồng độ 40% nhưng thật êm dịu, vàng 22K được nghiền thành bột công nghệ cao, sau đó được dát ra thành vảy vàng. Uống cho vào loại ly nhỏ, pha lê càng tốt, rất tốt cho sức khỏe, vì hầu hết con người hiện nay đang thiếu một vi chất quan trọng đó là Vàng. Uống lạnh có thể thêm đá xay hoặc vài miếng Sôcôla thì mọi vẻ đẹp đều bị chinh phục... Tác dụng đặc biệt tốt cho sức khoẻ, đem đến sự nồng nàn và say đắm cho tình yêu. Những miếng vàng lấp lánh trong chai rượu cùng hương vị độc đáo nhờ công thức chưng cất rượu độc đáo từ nhiều loại hương liệu đã tạo nên danh tiếng cho dòng rượu GOLDWASSER.

Bạn hãy uống và cùng cảm nhận sự tinh khiết và độc đáo của Rượu vàng GOLDWASSER, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về những gì bạn tin tưởng.

Những miếng vàng lấp lánh trong chai rượu thật sự sang trọng khi nó được làm quà biếu, tặng.

Sản phẩm cùng loại
Hỗ trợ trực tuyến