Hỗ trợ mua hàng

0915 000 586 - 0965 856 865

   Giỏ hàng

Giới Thiệu

THẾ GIỚI HÀNG NHẬP

Về chúng tôi

Thegioihangnhap.vn là một thương hiệu thuộc hệ thống IB Mart

Chúng tôi cung cấp những mặt hàng chất lượng cao, Các sản phẩm an toàn cho người tiêu dung, chính hãng, giá thành luôn thấp hơn thị trường với các chính sách phục vụ khách hàng tốt nhất.

Tầm nhìn

Thương mại điện tử đã và đang mang lại những giá trị to lớn cho cuộc sống của con người trên thế giới. Thương mại điện tử không bị giới hạn về thời gian và không gian. Tuy vậy ở Việt Nam, việc mua sắm trực tuyến còn rất nhiều hạn chế, chúng ta chưa được tận hưởng những lơi ích do Internet mang lại. Thegioihangnhap.vn đang nỗ lực hết sức để làm Internet và Thương mại điện tử trở nên đơn giản từ góc độ mua sắm trực tuyến, nhằm mang lại lợi ích tối đa phục vụ cuộc sống cho mọi người. 

 

Sứ mệnh

Xây dựng Thegioihangnhap.vn là một website mua sắm tủ nhựa trực tuyến luôn mang lại sự hài lòng, những trải nghiệm hiệu quả và khoảng thời gian mua sắm vui vẻ cho khách hang. 

 

Quan điểm về Khách hàng

Thegioihangnhap.vn luôn xác định: “Sự hài lòng của khách hàng quyết định sự thành công của chúng tôi”. Vì vậy mọi chiến lược, sảm phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều dựa trên việc mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nghỉ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 

Thông tin liên hệ

Thegioihangnhap.vn – Hệ thống siêu thị IBMart

 

Người đại diện: Lại Huy Hùng (Mr) - MSTCN: 8010223497
Địa chỉ: SN 19 Vila2, Khu biệt thự Huyndai - Hà Cầu - Hà Đông - Hà Nội.

Hot Line : 0915 000 586 / 0965 856 865
Website : https://www.thegioihangnhap.vn
Facebook: httpss://www.facebook.com/thegioihangnhap

Hỗ trợ trực tuyến